Menu


ข่าวกิจกรรม

บริษัทworkbythai ได้จัดทำเว็บไซต์<br>จำหน่ายรถเข็น Goodcartproduct

บริษัทเรา ได้จัดทำเว็บไซต์ จำหน่ายรถเข็นสเเตนเลสของ บริษัท GOOD CART PRODUCTS CO.,LTD. ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายรถเข็นสเเตนเลส-เหล็ก สินค้าได้มาตฐาน ราคาถูก รับผลิตรถเข็นและงานสั่งทำตามแบบ

Intel เปิดตัว Compute Card <br>คอมพิวเตอร์ขนาดเท่าบัตรเครดิต

ทุกวันนี้ Smartphone ก็เปรียบเหมือนเป็นคอมพิวเตอร์ที่เราพกไปในกระเป๋ากางเกงได้อยู่แล้ว แต่ทาง Intel กำลังจะทำให้คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะให้มีขนาดเล็กพอที่เราจะพกไปได้ทุกที่เหมือนกับที่เราพกมือถือ จึงออกมาเป็นคอมพิวเตอร์แพลตฟอร์มใหม่ที่ทาง Intel เรียกมันว่า

 LINE TAXI บริการเรียกแท็กซี่ถูกกฎหมาย<br>ผ่านแอพฯ ร่วมมือกับสหกรณ์แท็กซี่กรุงเทพฯ

LINE เตรียมเปิดให้บริการใหม่ปลายปี ในรูปแบบของ LINE TAXI กับการเรียกใช้งานรถแท็กซี่แบบถูกกฏหมายผ่านแอพฯ โดยความร่วมมือกับสหกรณ์แท็กซี่เขตกรุงเทพฯ และกรมการขนส่งทางบก ชูจุดเด่นคือเรียกรถง่ายผ่านแอพฯ ไม่มีการปฏิเสธผู้โดยสาร มีความปลอดภัยในการใช้บริการ

Media Composer First โปรแกรม <br> ตัดต่อวีดีโอระดับมืออาชีพ ที่ผู้พัฒนาแจกฟรี

ล่าสุดบริษัท Avid ผู้พัฒนาโปรแกรม Media Composer ได้เปิดตัวโปรแกรม Media Composer First ซึ่งเป็นเหมือนโปรแกรมเวอร์ชั่นเริ่มต้นของโปรแกรม Media Composer อีกที ซึ่งความน่าสนใจของมันอยู่ที่เป็นโปรแกรม ฟรี

เปิดตัว Apple Watch <br>ที่รองรับ LTE ไม่ต้องพึ่ง iPhone

Apple อาจเปิดตัว Apple Watch Series 3 พร้อมกับ iPhone 8 โดยตัว Series 3 นี้จะรองรับการใช้งาน LTE ซึ่งช่วยให้ Apple Watch สามารถใช้งานแบบ Stand Alone หรือไม่ต้องพึ่งพาการแลกเปลี่ยนข้อมูลกับ iPhone ได้นั่นเอง

Microsoft Word ส่งเสียงพูดได้<br>ช่วยเหลือคนบกพร่องการอ่าน

ล่าสุดก็มีรายงานว่าพวกเขาสามารถนำฟีเจอร์ดังกล่าวมาใช้ได้แล้วในชื่อ Read Aloud โดยเพียงลากเม้าส์ไปคลุมตัวอักษรที่ต้องการก็จะมีเสียงอ่านออกมา ซึ่งนอกจากนี้ยังสามารถทำการแก้ไขได้แบบเรียลไทม์เลยด้วย

YouTube เปิดให้ดาวน์โหลดเพลง<br>และเพลย์ลิสต์แบบออฟไลน์แล้ว

เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยใช้เจ้า YouTube Music มาบ้าง และในครั้งนี้ YouTube Music ก็ได้เพิ่มฟีเจอร์ที่หลายๆ คนรอคอยอย่าง ดาวน์โหลดแบบออฟไลน์ เข้ามาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านี้ YouTube Music มีเพียงฟีเจอร์ offline mixtape? ซึ่งจะใช้ประวัติการฟังของเราม

คู่แข่งที่น่ากลัวที่สุดของ Apple<br> ในตลาดจีนคือแอปฯ WeChat

นักวิเคราะห์จาก Wall Street Journal ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า นอกจากการตลาดของแบรนด์สมาร์ทโฟนจีนที่เริ่มหันมาจับตลาดมือถือระดับไฮเอนด์และเฟดตัวจากการผลิตมือถือระดับล่างแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ iPhone 8 อาจมียอดขายไม่เปรี้ยงอย่างที่คาดในตลาดมือถือจีนก็คื

อัลกอริทึ่มใหม่ เว็บไหนโหลดเร็ว<br>จะถูกโชว์บนหน้า News Feed มากกว่า

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวอัปเดทสำหรับคนทำงานหรือธุรกิจบนออนไลน์โดยเฉพาะ Facebook ที่ล่าสุดได้ประกาศแผนปรับอัลกอริทึ่มใหม่ โดยเว็บไซต์ที่โหลดได้เร็วจะมีโอกาสปรากฏบนหน้า News Feed มากกว่าเว็บที่โหลดหน้าเว็บได้ช้า ซึ่งการปรับเปลี่ยนครั้งนี้ทาง Facebook ระบุว่า