Menu


ข่าวกิจกรรม

เปิดตัวระบบปฏิบัติการพีซี Endless <br>OS รวดเร็ว ปลอดภัย

เปิดตัวระบบปฏิบัติการ Endless OS ระบบฯ ที่สามารถทำงานร่วมกับ Windows หรือ Linux ได้

กูเกิล เตรียมเปิดตัว<br> Chrome ad blocker  ในปี 2018

Google ประกาศเตือนให้เหล่าผู้สร้างคอนเทนท์เตรียมตัวรับมือกับเครื่องมือป้องกันโฆษณาที่จะมาพร้อมกับเว็บเบราว์เซอร์ Chrome ในปี 2018

Google เพิ่มระบบป้องกันการ<br> Phishing แบบใหม่ ให้กับผู้ใช้งาน

Google พยายามออกแบบระบบให้ผู้ใช้งานมีโอกาสพลาดติดมัลแวร์ได้ยากยิ่งขึ้น ล่าสุดทาง Google ได้มีการปรับเปลี่ยนขั้นตอนในการใช้งาน Plugins ของ Google Services แล้ว ด้วยการเพิ่มระบบแจ้งเตือนผู้ใช้ และระบบยืนยัน Verification system ทำให้เราลดอันตรายจากแอพฯ

ประเทศที่ใช้ มากที่สุดในโลก ไทยติด1ใน10">

"วันอิโมจิโลก" ที่ผ่านมา (17 ก.ค.) มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก ได้โพสต์ภาพเผยถึง 10 อันดับ อิโมจิ ที่มีคนใช้บนเฟซบุ๊กมากที่สุดในโลก ผลปรากฏว่า อิโมจิหัวเราะทั้งน้ำตา มาเป็นอันดับ 1 ตามมาด้วย อิโมจิตาเป็นรูปหัวใจ อิโมจิส่งจูบ และอื่น ๆ โดยในแต่ละวันมีผู้

แอปฯแชทใหม่ของ Amazon ในชื่อ<br> Anytime  สามารถสั่งซื้อของได้ผ่านแอปฯ

แอปฯ แชท ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่บรรดาค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Facebook, Apple และ Google รวมไปถึงบริษัทคู่แข่งอื่น ๆ ต่างใช้เป็นจุดขายในการดึงให้ผู้บริโภคเข้ามาใช้บริการ และล่าสุด มีข่าวลือว่า ร้านขายหนังสือออนไลน์ชื่อดังอย่าง Amazon ก็อาจจะหันมาทำแอปฯ

วิธีเลือกซื้อ Power Bank <br>ให้ปลอดภัยและไม่ช็อตใส่เมื่อใช้งาน

การเลือกซื้ออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้าโดยเฉพาะแบตเตอรี่สำรองหรือ Power Bank นั้น ก็คงเป็นเรื่องที่หลายคนอาจจะดูแค่ความจุเท่านั้น แต่ความจริง Power Bank เป็นอีกสิ่งที่ควรดูให้ลึกกว่าเพื่อความปลอดภัยและการใช้งานที่หลากหลาย วิธีการเลือกซื้อ Power Bank

โทรศัพท์มือถือเครื่องแรกของโลก<br> ที่ไม่ง้อแบตเตอรี่

ด้วยความสามารถที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ของสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นการ Live ถ่ายทอดสด การฟังเพลงแบบสตรีม และฟีเจอร์อีก 108 ที่มีอยู่ในสมาร์ทโฟนของเรา ทำให้นับวัน แบตเตอรี่จะหมดเร็วขึ้นเรื่อยๆ และการที่โทรศัพท์มือถือแบตฯ หมด ก็ทำให้มันกลายสภาพเป็นสิ่งของที่ไร้ป

Facebook ปล่อยฟิลเจอร์ใหม่ให้ <br>Live Audio ถ่ายทอดสดเฉพาะเสียงแล้ว

หลังจากที่ทาง Facebook ได้ปล่อยอัพเดท เวอร์ชั่น 132.0 ทั้ง iOS และ Android เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งในการอัพเดทมีฟีเจอร์ใหม่ คือการ Live Audio ที่สามารถเลือกถ่ายทอดสดเฉพาะเสียง โดยลักษณะการใช้งานจะเหมือนกับฟีเจอร์ Live Video ปกติทั่วไป

KFC เปิดตัวสมาร์ทโฟนของตัวเอง<br>เป็นรุ่นหนึ่งของ Huawei Y7

KFC และ Huawei ได้ร่วมมือกันผลิตสมาร์ทโฟนแบรนด์ KFC เพื่อแฟนพันธุ์แท้ ผู้พันแซนเดอร์ สมาร์ทโฟน KFC นี้ ระบุว่่าเป็นรุ่นหนึ่งของ Huawei Y7