Menu


ข่าวกิจกรรม

LOreal เปิดตัว UV Sense เซ็นเซอร์แสง<br> UV สำหรับติดบนเล็บ

L?Oreal (ลอรีอัล) ได้เปิดตัว UV Sense อุปกรณ์แวร์เอเบิลเซ็นเซอร์แสง UV (Ultraviolet : อัลตราไวโอเลต) ที่สามารถติดบนเล็บได้ ภายในงาน CES 2018

รัฐบาลแคนาดา นำระบบ AI <br>มาตรวจหาความพยายามฆ่าตัว

รัฐบาลของประเทศแคนาดาได้ร่วมมือกับบริษัท Advanced Symbolics บริษัทที่ให้บริการด้าน AI ในการนำระบบ AI มาใช้ในการคาดการณ์โอกาสฆ่าตัวตายของประชาชนในประเทศ

โปรแกรมสำเร็จรูป<br>โปรแกรมบริหารการขายโซเชียลมีเดีย

บริษัทรับเขียนโปรแกรม workbythai มีบริการโปรแกรมสำเร็จรูป โปรแกรมบริหารการขายโซเชี่ยวมีเดีย ที่เขียนและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่าย สะดวก ครอบคุมทุกความต้องการของลูกค้า

เบราว์เซอร์Operaเวอร์ชั่นใหม่เพิ่มระบบ<br>ป้องกันสคริปท์แอบขุด Bitcoin ไว้ในตัว

Opera เว็บเบราว์เซอร์สัญชาตินอร์เวย์ที่มีคนนิยมใช้อยู่จำนวนไม่น้อย ได้ปล่อยเวอร์ชั่นเบต้าของ Opera 50 ออกมาใหม่ โดยมาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นอย่าง การใส่ระบบป้องกันการขุดเหมืองเงินดิจิตอลเข้ามาไว้ในตัวเบราว์เซอร์เลย

Apple แถลงขอโทษกรณีลดความเร็ว<br>เครื่องเก่า พร้อมชดเชย

แอปเปิ้ลออกมาขอโทษลูกค้าหลังจากออกมายอมรับว่าการอัพเดทเครื่องอาจทำให้ไอโฟนเก่านั้นทำงานช้าลง โดยเสนอการเปลี่ยนแบตเตอรี่ในราคาที่ถูกเป็นการทดแทน

Recommended for You เสนอโพสต์<br>น่าสนใจจากคนอื่นที่ไม่ใช่แค่เพื่อน

ต่อจากนี้หน้า Feed อินสตาแกรมจะมีส่วนแสดงโพสต์ที่แนะนำสำหรับผู้ใช้ นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่เริ่มจากการทดสอบเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาและถูกใช้จริงอย่างเงียบๆ โดยมันจะคัดเลือกโพสต์ที่คนที่เรา Follow อยู่กดไลค์ มาแสดงให้เราเห็น

GoogleพัฒนาAIนักวิจารณ์รูปภาพ<br>สามารถให้คะแนนรูปภาพความสวยงามได้

มีหลายแอพพลิเคชั่นที่สามารถช่วยคุณจัดการกับรูปภาพได้ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งรูป ตรวจจับวัตถุ หรือใบหน้าบุคคล แต่ยังไม่มีแอพฯ ไหนที่สามารถช่วยคุณประเมินหรือให้คะแนนความสวยงามของรูปภาพเหล่านั้นได้ แต่ Google AI กำลังจะทำให้มันเป็นจริงได้แล้ว

Firefox กำลังจะเพิ่มฟีเจอร์แจ้งเตือน<br> ให้รู้ว่ากำลังเข้าเว็บไซต์ที่อาจถูกแฮก

Mozilla บริษัทผู้พัฒนาเว็บเบราว์เซอร์ชื่อดังอย่าง Firefox หรือที่เรียกกันว่า หมาไฟ กำลังวางแผนเพิ่มฟีเจอร์ "Breach Alerts" สำหรับ "แจ้งเตือน" ให้ยูสเซอร์รู้ว่าตนกำลังเข้าสู่เว็บไซต์อันตราย ที่มีประวัติว่าเคยเกิดเหตุการณ์แฮกข้อมูลส่วนตัวมาก่อน เพื่อยับ

งานทำบุญเลี้ยงพระส่งท้ายปีเก่า<br>ต้อนรับปีใหม่ ปี2018

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2560 บริษัท เวิร์คบายไทย อินเตอร์เน็ตแอนด์มาเก็ตติ้ง จำกัด ได้จัดงานทำบุญเลี้ยงพระประจำปี เนื่องในเดือนธันวาคม พ.ศ.2560 เดือนสุดท้ายของปี ทั้งนี้เพื่อเสริมสร้างความเป็นศิริมงคลให้แก่บริษัท