Menu


ข่าวกิจกรรม

มาชมคอนเซปส์ MacBook ที่มาพร้อม<br>กับหน้าจอและแป้นพิมพ์แบบสัมผัส

ย้อนกลับไปก่อนหน้านั้น Tim Cook เคยกล่าวไว้ว่า อุปกรณ์ไฮบริดนั้นสร้างความเสี่ยงให้กับผู้บริโภค ที่จะต้องเจอกับ UX (User Experience) ที่มีหน้าตาไม่ได้มาตรฐาน "ดังนั้นเราจึงต้องการสร้างแท็บเล็ตและ Mac ที่ดีที่สุดในโลก และจะต้องทำให้ได้ทั้งคู่ไม่ใช่แค่อย่างใ

ราคาบิทคอยน์กลับมาแตะ $15,000 ได้อีกครั้ง<br>หลังร่วงอย่างหนักถึง1ใน3เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

ราคาบิทคอยน์ไต่ระดับขึ้นมายืนเหนือ 15,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อหนึ่งบิทคอยน์ได้อีกครั้งในวันเสาร์ที่ผ่านมา (23 ธันวาคม 2560) หลังจากก่อนหน้านี้ราคาพุ่งทะลุ 20,000 ดอลลาร์ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แล้วจึงร่วงลงไปแตะ 11,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

Chromeจะเริ่มปิดกั้นโฆษณาที่สร้างความ<br>รำคาญให้แก่ผู้ใช้งานตั้งแต่ 15กุมภาพันธ์ 2018

ก่อนหน้านี้ Google ประกาศเตือนให้เหล่าผู้สร้างคอนเทนท์เตรียมตัวรับมือกับเครื่องมือป้องกันโฆษณาที่จะมาพร้อมกับเว็บเบราว์เซอร์ Chrome ในปี 2018 แต่ยังไม่มีการประกาศวันที่ชัดเจนว่าจะเริ่มมาตรการนี้เมื่อไหร่ แต่ในตอนนี้ได้มีการประกาศวันที่ชัดเจนออกมาแล้วค

ชมภาพเรนเดอร์ แท็บเล็ตพับได้ ของ <br>Microsoftที่อ้างอิงจากข้อมูลที่หลุดออกมา

จากข้อมูลที่ปรากฏในเว็บไซต์ขององค์กรทรัพย์สินทางปัญญาโลก (World Intellectual Property Organization: WIPO) นั้น แสดงให้เห็นว่าแท็บเล็ตดังกล่าวสามารถพับได้หลายรูปแบบ ทั้ง ใช้เป็นแท็บเล็ต, ตั้งแบบเต็นท์, เปิดใช้แบบแลปท็อป และพับเก็บ โดยมีหน้าจอขนาดใหญ่ที่สา

Facebook เตรียมลด Reach โพสต์ <br>ดักเรียกคนกดLike กด Share รับปี 2018

สำหรับใครที่ทำเพจอยู่ในตอนนี้จะรู้สึกได้ว่าปัจจุบัน Facebook ก็ได้มีการลดการเข้าถึงของเพจลงเรื่อย ๆ อยู่แล้ว ซึ่งเป็นผลพวงมาจากผู้ใช้งานที่มากขึ้น และทาง Facebook ก็อยากให้หน้า Feed เป็นที่ ๆ เราจะเห็นสิ่งต่าง ๆ ที่เพื่อนได้แชร์มา ซึ่งแน่นอนว่าการแชร์

Galaxy X ชวนนึกถึง Nintendo Ds<br> ในคราบมือถือแอนดรอยด์

สมาร์ทโฟนจอพับได้นั้นถือเป็นเทคโนโลยีที่ทาง Samsung เองก็ให้ความสำคัญมาตลอดหลายปีที่ผ่านมาอยู่แล้ว โดยเฉพาะความท้าทายครั้งสำคัญเมื่อนำมาใช้กับสมาร์ทโฟนอย่างจริงจัง ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีกระแสข่าวเกี่ยวกับ Galaxy X

โปรแกรมสำเร็จรูป<br>โปรแกรมผ่อนสินค้าออนไลน์

โปรแกรมผ่อนสินค้าโปรแกรมนี้ เป็นโปรแกรมที่ใช้คำนวณ ยอดผ่อนชำระสินค้ารายเดือนโดยผ่านบริษัทสินเชื่อเงินผ่อนต่างๆ สามารถคำนวณยอดผ่อนชำระรายเดือนได้อย่างแม่นยำ

Google Maps ออกอัปเดทฟีเจอร์<br>ใหม่แก้ปัญหา ?หลับเลยป้าย?

อัปเดทใหม่ของทาง Google Maps ที่กำลังจะออกมานั้นแม้จะเป็นการอัปเดทย่อย แต่เป็นการอัปเดทที่เป็นประโยชน์มหาศาลโดยเฉพาะผู้ใช้รถสาธารณะอย่างรถประจำทางหรือรถไฟ

โปรแกรมสำเร็จรูป<br>โปรแกรมบริหารงานบุคคล HR

ถูกออกแบบให้มีความสามารถในการจัดการงานด้านบริหารทรัพยากรบุคคล รองรับการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถจัดการงานที่ซับซ้อน และเป็นโปรแกรมที่มีความยืดหยุ่นสูงง่ายต่อการติดตั้งและใช้งาน ช่วยลดขั้นตอนในการทำงาน