Menu


ข่าวกิจกรรม

เผยทดสอบระบบสแกนใบหน้าปลดล็อค<br>เครื่องแทน Touch ID ใน iPhone 8

Apple กำลังทดสอบการจดจำใบหน้าเพื่อปลดล็อคเครื่องแทนการใช้Touch ID สำหรับ iPhone 8 โดยแหล่งข่าวในสายการผลิตกล่าวว่า Apple กำลังพัฒนาระบบป้องกันความปลอดภัยสำหรับ iPhone รุ่นใหม่ ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถอนุมัติการจ่ายเงิน และเข้าใช้งานแอปได้โดยการสแกนใบห

เอาใจสาวกเกม พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ เปิดโซน<br> ?Thailand Classic Toys & Games?

สมกับเป็นศูนย์รวมเกมส์ชั้นนำของไทย ล่าสุด ?พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ? นำทีมโดย ?วีรฤทธิ์ สมบูรณ์ทรัพย์? จีเอ็ม ร่วมเปิดโซน ?Thailand Classic Toys & Games? อย่างเป็นทางการ ที่นำทัพร้านของเล่นและเกมสุดฮิตที่หายากมากมายมารวมไว้ในที่เดียว

กสทช. จะกำกับดูแล OTT จากรายการ ?<br>คุยไม่ได้ศัพท์? และ KNN?

หลังจากที่เป็นประเด็นดราม่าใน 2 ข่าวก่อนหน้านี้ กสทช. ลั่น Facebook, YouTube เข้าข่าย OTT เถื่อน วอนบริษัทในตลาดหลักทรัพย์งดอุดหนุน ดร.นที โต้ Facebook, Google ใช้ AIC ล็อบบี้ยิสต์ หากมาคุยด้วยตัวเองยังยินดีต้อนรับ

ThermoReal อุปกรณ์พิเศษที่ช่วยให้ <br> คุณเล่นVR ได้แบบร้อนจริง เย็นจริง <br>  และเจ็บจริง

TEGway เป็น Startup ที่แยกตัวออกมาจากสถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีขั้นสูงของประเทศเกาหลี ได้คิดค้น Thermo-electric device (เรียกสั้นๆ ว่า TED) แผ่นนำความร้อน-ความเย็นที่สามารถดัดโค้งได้

ETDA เฝ้าติดตาม Petya Ransomware<br>พร้อมแนะวิธีป้องกัน

นางสุรางคณา วายุภาพ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาธุ รกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) สำนักงานพัฒนาธุรกรรมอิเล็ กทรอนิกส์ (องค์กรมหาชน) หรือ สพธอ. กล่าวถึงสถานการณ์การแพร่ ระบาดของมัลแวร์รูปแบบแรนซั มแวร์แบบเรียกค่าไถ่ที่ช

เตือนภัยผู้ใช้ Android ระวังมัลแวร์ Xavier<br> แฝงตัวมากับแอปใน Play Store

เตือนภัยผู้ใช้ Android ระวังมัลแวร์ Xavier แฝงตัวมากับแอปใน Play Store ขโมยข้อมูลในเครื่อง แนบเนียนจนสแกนไวรัสตรวจไม่เจอ! เช่นแอปพลิเคชันเปลี่ยนเสียงริงโทนและตกแต่งภาพ เหยื่อส่วนใหญ่ของมัลแวร์ตัวนี้อยู่ในกลุ่มเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Microsoft ย้ำ! การอัพเดทครั้งใหญ่<br>ช่วงสิ้นปี จะนำ AI มาใช้กำจัดมัลแวร์ให้สิ้น

Microsoft ประกาศว่า ในการอัพเดทช่วงปลายปีที่จะถึงนี้ จะเพิ่มระดับการป้องกัน ATP (Advanced Threat Protection) ให้สูงขึ้น พร้อมทั้งใช้ "AI กำจัดไวรัส

instagram อัปเดทฟีเจอร์ใหม่ <br> บล็อคคอมเม้นต์เกรียนอัตโนมัติ

ล่าสุด Instagram ออกมาประกาศอัปเดทฟีเจอร์ใหม่ที่จะเพิ่มตัวเลือกให้สามารถตั้งค่าบล็อคคอมเม้นต์ที่ไม่เหมาะสมได้แล้ว โดยจะสามารถทำการบล็อคได้ทั้งโพสต์ปกติและไลฟ์สด นอกจากนี้ยังได้เพิ่มฟิลเตอร์ตัวกรองสแปมแล้ว