Menu


ข่าวกิจกรรม

เปิดตัว Quantum Development Kit <br>จำลองระบบคอมพิวเตอร์ควอนตัม

Microsoft ปล่อย Quantum Development Kit ซึ่งเป็นรุ่นพรีวิว สำหรับให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์ได้นำไปใช้สร้างโปรแกรมสำหรับทำงานบนคอมพิวเตอร์ควอนตัม ด้วยภาษา Q#

โหลดไปใช้โลด! Facebook แจกเพลง<br>ประกอบและ Sound Effects ฟรีแบบปลอด<br>ลิขสิทธิ์

เดินหน้าเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ครบวงจรในเรื่องของสื่ออย่างชัดเจนสำหรับ Facebook ที่ล่าสุดประกาศแจกคอลเลคชันของเพลงและซาวน์เอฟเฟ็กต์แบบปลอดลิขสิทธิ์ไว้เอาใจบรรดา creator ที่นิยมทำคลิปอัปโหลดลง Facebook และ Instagram

ปลั๊กอินบนเบราว์เซอร์ <br>เปลี่ยนมือถือให้เป็นรีโมทคุมสไลด์

Google Slides เป็นหนึ่งเครื่องมือในการนำเสนอผลงานจากอุปกรณ์ iOS หรือ Android ที่สามารถช่วยให้คุณฉายสไลด์เข้าไปยังจอมอนิเตอร์หรือจอทีวี าวันนี้มีเครื่องมือตัวช่วยใหม่ที่จะช่วยให้การพรีเซนต์งานของคุณสะดวกมากขึ้น

โปรแกรมตรวจสอบสินค้าจาก QRcode <br> ของเว็บไซต์ VOODOO

เป็นโปรแกรมที่ใช้ จัดการหน้าเว็บไซต์ สามารถเลือกใช้ได้ถึง 3 ภาษา ไทย อังกฤษ จีน และสามารถตรวจสอบสินค้าได้โดยใช้ QR code

ประหยัดเน็ตลงเยอะ Google เปิดตัว <br>Datally แอปฟรีเพื่อควบคุมปริมาณเน็ต

หนึ่งในปัญหาใหญ่ที่กวนใจผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมือถือมาตลอดคือ ?กลัวเน็ตหมด? Google จึงเปิดตัว Datally แอปใหม่สำหรับ Android 5.0 ขึ้นไป เพื่อช่วยติดตามการใช้ปริมาณอินเทอร์เน็ต และปิดไม่ให้แอปเบื้องหลังบางตัวที่ต้องการดูดข้อมูลเบื้องหลัง

สายเผือกจงระวัง นักวิจัย Google พัฒนา<br>ระบบแจ้งเตือนคนแอบมองหน้าจอมือถือ

See Jung Ryu และ Florian Schroff นักวิจัยจาก Google ได้ผุดโครงการ Electronic Screen Protector พัฒนาแอปพลิเคชันที่มาพร้อมคุณสมบัติแจ้งเตือนผู้ใช้ให้รู้ตัวว่ามีคนอื่นแอบมองหน้าจอสมาร์ทโฟนของตนเองอยู่ โดยใช้การทำงานของกล้องหน้าร่วมกับปัญญาประดิษฐ์ในการตรวจจั

เปิดบริการ Easy Ride แท๊กซี่ไร้คนขับ<br>สุดล้ำที่ประเทศญี่ปุ่น ในปี 2018

ดูเหมือนจะไม่ใช่สิ่งไกลตัวอีกต่อไปแล้ว สำหรับรถยนต์ที่สามารถขับเคลื่อนได้ด้วยตัวเอง ซึ่งการพัฒนานั้นไปไกลถึงขนาดที่จะเริ่มนำเทคโนโลยี Easy Ride บริการรถแท็กซี่ที่ขับเคลื่อนได้ด้วยตัวเอง ใช้งานจริงในด้านการให้บริการแล้ว

ผลงานโปรแกรมล่าสุด <br>โปรแกรมระบบจัดการการจ่ายบิล

ผลงานโปรแกรมล่าสุดโปรแกรมระบบจัดการการจ่ายบิล เป็นระบบที่ออกแบบขึ้นเพื่อใช้จัดการงานรับจ่ายบิลต่างๆ ในประเทศไทย มีระบบการจัดการข้อมูลที่ดี และมีประสิทธิภาพ ทำให้การบันทึก หรือ ย้อนกลับในการตรวจสอบข้อมูล เพื่อทำการแก้ไขรายการต่างๆได้

ลือ! Apple เตรียมเปิดตัว iPad <br>ราคาถูกที่สุด ในไตรมาสที่ 2 ปี 2018

มีรายงานว่า Apple กำลังพิจารณาว่าจะเปิดตัว iPad รุ่นที่มีราคาไม่แพง ในปี 2018 นี้ เว็บไซต์ Digitimes รายงานว่า Apple อาจเปิดตัว iPad ขนาด 9.7 นิ้ว รุ่นใหม่ในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2018