Menu


ข่าวกิจกรรม

เว็บไซต์ คอร์สเรียนทำอาหาร <br>ACHANCE

บริษัท รับเขียนโปรแกรม workbythai ได้รับทำและรับออกแบบเว็บไซต์ A Chance Learning เอชานซ์ สถาบันอบรมอาชีพหลักสูตรระยะสั้นกว่า 200 หลักสูตร เน้นการเรียน การสอนเชิงปฏิบัติ

บริษัท WORKBYTHAI ได้จัดทำเว็บไซต์<br>ให้กับบริษัท FULFILLMENT

บริษัท รับเขียนโปรแกรม workbythai ได้รับทำและรับออกแบบเว็บไซต์ ฟูลฟิลล์เม้นท์ เซอร์วิส อินเตอร์เนชั่นแนล (FS) เป็นเว็บไซต์ ให้บริการ end to end marketing solution ช่วยงานคุณในด้านกิจกรรมการตลาด

เว็บไซต์จำหน่ายรถเข็นสเเตนเลส<br>GOOD CART PRODUCTS CO.,LTD.

บริษัทworkbythai ได้จัดทำเว็บไซต์ จำหน่ายรถเข็นสเเตนเลสของ บริษัท GOOD CART PRODUCTS CO.,LTD. ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายรถเข็นสเเตนเลส-เหล็ก สินค้าได้มาตฐาน ราคาถูก รับผลิตรถเข็นและงานสั่งทำตามแบบ

 โปรแกรม<br>ผ่อนสินค้าออนไลน์

โปรแกรมผ่อนสินค้าออนไลน์ เป็นโปรแกรมที่ใช้คำนวณ ยอดผ่อนชำระสินค้ารายเดือนโดยผ่านบริษัทสินเชื่อเงินผ่อนต่างๆ สามารถคำนวณยอดผ่อนชำระรายเดือนได้อย่างแม่นยำ

 โปรแกรมบริหารงาน<br>บุคคล HR

โปรแกรมบริหารงานบุคคล HR ถูกออกแบบให้มีความสามารถในการจัดการงานด้านบริหารทรัพยากรบุคคล รองรับการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถจัดการงานที่ซับซ้อน และเป็นโปรแกรมที่มีความยืดหยุ่นสูงง่ายต่อการติดตั้งและใช้งาน ช่วยลดขั้นตอนในการทำงาน

งานทำบุญเลี้ยงพระส่งท้ายปีเก่า<br>ต้อนรับปีใหม่ ปี2018

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2560 บริษัท เวิร์คบายไทย อินเตอร์เน็ตแอนด์มาเก็ตติ้ง จำกัด ได้จัดงานทำบุญเลี้ยงพระประจำปี เนื่องในเดือนธันวาคม พ.ศ.2560 ซึ่งเป็นเดือนสุดท้ายของปี ทั้งนี้เพื่อเสริมสร้างความเป็นศิริมงคลให้แก่บริษัท

เว็บไซต์  E-commerce <br> ขายของออนไลน์ JJplus outlet

คุณสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจร้านค้าออนไลน์ได้ง่ายๆแล้ววันนี้ บริษัทรับเขียนโปรแกรม workbythai รับทำเว็บไซต์อีคอมเมิร์ช โดยเน้นการออกแบบระบบที่สามารถใช้งานง่ายและตอบโจทย์ธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

Vivoจัดก่อนแล้วโชว์นวัตกรรมสแกนลาย<br>นิ้วมือผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟนในงานCES2018

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ถูกดีไซน์ให้บางลงเรื่อยๆ (ทั้งความหนาและขอบจอ) และตัดส่วนที่ไม่จำเป็นออก (เช่น ช่องหูฟังเป็นต้น) เพื่อให้ดูเรียบง่ายที่สุด และภายในงาน CES 2018 ก็จะก้าวไปอีกขั้นด้วยการซ่อนเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือเอาไว้ในหน้าจอทัชสกรีน

Appleศึกษาผลกระทบจากการติดมือถือ<br>ในเด็กเพื่อหาทางแนวทางป้องกัน

สององค์กรผู้ถือหุ้นของบริษัท Apple อย่าง Jana Partners LLC และ California State Teachers' Retirement System ซึ่งมีหุ้นแอปเปิลรวมกันมูลค่ากว่าสองพันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ร่างจดหมายเปิดผนึกถึง Apple เรียกร้องให้ Apple ศึกษาปัญหาการติดโทรศัพท์ในเด็ก