หากคุณเป็นคนที่ใช้สมาร์ทโฟน Samsung และ Windows 10 พร้อมๆ กัน นี่คือข่าวดีทีคุณจะไม่ต้องใส่รหัสที่ยืดยาวอีกต่อไป เพราะตอนนี้ Windows 10 สามารถปลดล็อคด้วยสมาร์ทโฟน Samsung ได้แล้ว!

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ทาง Samsung ได้ยืนยันแล้วว่าจะมีการอัปเดต Flow ให้รองรับ Window Hello บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Window 10 ทุกตัว ซึ่งก่อนหน้านี้นี้มีเพียง Galaxy TabPro S เท่านั้นที่สามารถทำได้ ตอนนี้ Flow ก็มีให้โหลดแล้วผ่าน Google Play

การที่เราจะใช้ลายนิ้วมือปลดล็อค เราจะต้องมีคอมพิวเตอร์ที่รัน Window 10 Creators Update และอุปกรณ์ Galaxy ที่รัน Android Marshmallow หรือรุ่นเก่ากว่านี้ พร้อมมีแอป Flow ทั้งบนอุปกรณ์ และคอมพิวเตอร์

ายชื่ออุปกรณ์ที่รองรับ

Galaxy S8, Galaxy S8+ Galaxy S7, Galaxy S7 edge Galaxy S6, Galaxy S6 edge, Galaxy S6 edge+ Galaxy Note 5 Galaxy A5, Galaxy S7 Galaxy Tab S3

ทั้งนี้การที่ใช้ลายนิ้วมือปลดล็อคผ่านแอป Samsung Flow สามารถทำได้เพียงดูการแจ้งเตือนของอุปกรณ์ผ่านคอมพิวเตอร์ จัดการไฟล์ต่างๆ และเชื่อมต่อ Hotspot นั่นเองครับ

 

ขอบคุณที่มา : https://www.beartai.com/news/itnews/179391

  บริษัท รับเขียนโปรแกรม รับเขียนโปรแกรมทุกระบบ รับทำและออกแบบเว็บไซต์  เราเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศ รับรองโดยกระทรวงพาณิชย์  ฟรีบริการหลังการขาย 1 ปีเต็ม สามารถเขียนได้ทุกความต้องการ ที่ไหนเขียนให้ไม่ได้ เราสามารถเขียนให้คุณได้ รับประกันผลงานราคาเป็นกันเอง

 สนใจติดต่อ  02-102-4291